Hướng dẫn đặt phòng

Hướng dẫn đặt phòng Vinpearl toàn quốc, Săn Voucher Vinpearl giá rẻ. Cách đặt phòng Vinpearl giá rẻ nhanh nhất. Để có thể được tận hưởng dịch vụ khách sạn Vinpearl với giá siêu tốt và nhận cực nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn đặt Phòng/Voucher qua website

Bước 1: Khách hàng chọn điểm đến, chọn Voucher/Khách sạn Vinpearl muốn đi. Điền đầy đủ các thông tin đặt Voucher/Phòng.

Bước 2: Khách hàng bấm nút "ĐẶT NGAY" để hệ thống nhận thông tin và tạo đơn hàng cho quý khách.

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán ngay 100% tiền mua Voucher.

Bước 4: Khi nhận được tiền thanh toán mua Voucher/Phòng theo đơn hàng của quý khách thì đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ Khách hàng đặt phòng/Villa tại hệ thống Vinpearl theo thông tin Khách hàng cung cấp.

Bước 5: Bộ phận đặt phòng Vinpearl sẽ hỗ trợ trả lời mail của quý khách trong vòng 72 tiếng nhanh nhất có thể kể từ khi nhận được phản hồi từ quý khách.

Bước 6: Vinpearl xác nhận lại chính thức phòng hay KHÔNG có phòng.

Trường hợp Có phòng thì Vinpearl cấp 1 mã code xác nhận dành riêng để Khách hàng nhận phòng. Chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mã code này theo thông tin email quý khách đã đặt mua đơn hàng trên website.

Trường hợp Không còn phòng trong thời gian quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để quý khách chọn thời điểm khác phù hợp. Trong trường hợp quý khách không bố trí được thời gian theo yêu cầu của Vinpearl, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sang loại Voucher khác, với mức giá theo giá Voucher/Phòng công bố tại thời điểm hiện tại, hoặc hoàn tiền 100% lại cho quý khách.

Hướng dẫn đặt qua Bộ phận Call Center

Quý khách liên hệ tới Tổng đài hoặc Hotline của Săn Voucher Vinpearl để yêu cầu tư vấn và đặt dịch vụ: 079.6567.998 hoặc gửi mail tới địa chỉ: info@findtour.vn. Quý khách có thể nhắn tin cho Săn Voucher Vinpearl thông qua Fanpage hoặc số Zalo (079.6567.998).