Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại của Săn Voucher Vinpearl khi đặt phòng và các dịch vụ tại Công ty chúng tôi: Đại Lý Voucher Vinpearl Toàn Quốc giá rẻ.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Tất cả các tranh chấp phát sinh liên quan đến việc yêu cầu, sử dụng Dịch Vụ của Khách/ Đối Tác theo quy định tại Hợp Đồng và Điều Khoản Chung này sẽ được cố gắng giải quyết thông qua thương lượng. Trường hợp thương lượng, đàm phán không thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp, Các Bên sẽ có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch

  • Săn Voucher Vinpearl luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại https://sanvouchervinpearl.com
  • Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với Săn Voucher Vinpearl theo email info@findtour.vn hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 079.6567.998 Săn Voucher Vinpearl sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.
  • Săn Voucher Vinpearl làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để tìm hiểu vấn đề phát sinh.
  • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Săn Voucher Vinpearl và Khách hàng / Đối Tác sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.
  • Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.
  • Săn Voucher Vinpearl cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Săn Voucher Vinpearl sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  • Khi thực hiện các giao dịch trên Săn Voucher Vinpearl, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.