Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long

Hạ Long nơi sở hữu Di sản Thiên nhiên Thế giới do UNESCO công nhận với những cảnh đẹp trùng điệp của thiên nhiên, tạo hóa đã may mắn tặng cho dải đất hình chữ S của chúng ta.

Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở miền Bắc Việt Nam gần biên giới Trung Quốc. Những địa điểm du lịch tại Hạ Long luôn hấp dẫn du khách hằng năm bởi vẻ đẹp nên thơ sông nước, cửa những ngọn núi ngọc gần cửa biển và những công trình kiến trúc mang đậm văn hóa bản địa.

Hạ Long được UNESCO vinh danh là di sản thiên nhiên thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, có thể nói vịnh hạ long là sự kỳ diệu của tạo hóa. Du lịch tại Hạ Long vì thế cũng nhộn nhịp, đặc biệt là du lịch ngắm đảo, hang động, resort và một số địa điểm tâm linh.

Ngày nay có nhiều loại hình tour du lịch để bạn có thể khám phá vịnh Hạ Long, phổ biến nhất là các tour du lịch Hạ Long thăm quan 1 đến 2 ngày, hành trình thường kéo dài 4 đến 6 tiếng thăm vịnh sau đó quay lại bờ ngủ đêm trên khách sạn.

Tuy nhiên xu hướng mới hiện nay là loại hình tour ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long, du khách vô cùng thích thú với các trải nghiệm thú vị trên vịnh như chèo thuyền kayak, thăm hang động, tắm biển trên vịnh, ngắm bình minh hoàng hôn giữa vịnh biển bao la…và cùng nghỉ dưỡng trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trên du thuyền.

Khách sạn Hạ Long

Cùng Vinpearl khám phá những điểm đến đẹp nhất Việt Nam và tận hưởng ra những kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui.

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long Giá tốt

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Đảo Rều, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
10+ đánh giá

Duy nhất tại vịnh biển kỳ quan, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long là công trình nghỉ dưỡng nằm hoàn toàn trên mặt biển, với thiết kế cánh cung vừa tráng lệ vừa duyên dáng được lấy cảm hứng từ Nhà hát thành phố Rennes (Pháp).