Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh

Hệ thống đặt phòng khách sạn Vinpearl & Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh

Hà Tĩnh

Là một tỉnh có đường bờ biển dài, Hà Tĩnh còn sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp làm say mê lòng người. Một trong số đó là biển Thiên Cầm với vẻ đẹp trong lành, tĩnh lặng, tinh khiết được ví như “khúc nhạc trời” của Hà Tĩnh..Biễn Xuân Thành,Biển Hoành Sơn,Núi Hồng Lĩnh,Hồ Kẻ Gỗ. khu di tích Nguyễn Du...

Khí hậu ở Hà Tĩnh tương đối khắc nghiệt với hai mùa khá rõ rệt. Mùa khô thì nắng nóng, khó chịu, mùa đông thì lạnh buốt. Do đó nếu có ý định chọn Hà Tĩnh là điểm dừng chân cho chuyến du lịch của bạn thì thời điểm lý tưởng để du lịch Hà Tĩnh là khoảng tháng 4, 5, 9, 10 – lúc này thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Bạn cũng có thể chọn thời điểm lễ hội để đến Hà Tĩnh như: Hội chùa Hương Tích – 18/2 (âm lịch), lễ hội đền Chế Thắng Phu Nhân hay còn gọi là Đền Bà Hải – 12/2 (âm lịch), lễ hội Tam Lang – 5,6/1 hàng năm.

Khách sạn Hà Tĩnh

Cùng Vinpearl khám phá những điểm đến đẹp nhất Việt Nam và tận hưởng ra những kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui.

Vinpearl Hotel Hà TĩnhGiá tốt

Vinpearl Hotel Hà Tĩnh

9-152 Hà Huy Tập, Hà Tĩnh, Việt Nam
10+ đánh giá

Vinpearl Hotel Hà Tĩnh mang nét đẹp thanh lịch, sang trọng và tinh tế. Là khách sạn cao nhất Bắc Trung Bộ, Vinpearl Hotel Hà Tĩnh sở hữu tầm nhìn Panorama triệu đô ngắm trọn vẹn thành phố xinh đẹp.

Vinpearl Discovery Hà TĩnhGiá tốt

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Xã Thịnh Lộc, Huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
10+ đánh giá

Nằm tại thành phố Hà Tĩnh, Vinpearl Discovery Ha Tinh có tầm nhìn ra bãi biển Xuân Hải. Du khách có thể thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc ngâm mình dưới hồ bơi ngoài trời.