Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hải Phòng

Hệ thống đặt phòng khách sạn Vinpearl & Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hải Phòng

Hải Phòng

Thành phố biển Hải Phòng với biểu tượng hoa phượng đỏ hay phượng vĩ, một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, Hải Phòng còn giữ được nhiều di tích lịch sử, nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều đền, chùa, lăng miếu...ngoài ra, Hải Phòng còn là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng Nổi tiếng với các điểm du lịch như bãi biển Đồ Sơn, đảo Cát Bà, Hòn Dáu, khu suối nước nóng Tiên Lãng.

Đồ Sơn là một quận thuộc TP Hải Phòng cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Không những là khu nghỉ mát và tắm biển với nhiều biển nhỏ, khung cảnh đẹp tuyệt vời thu hút được đông đảo khách du lịch vào mùa hè mỗi năm mà còn nổi tiếng nhất ở Miền Bắc nước ta. Đồ sơn là một bán đảo nhỏ với bờ biển xanh kéo dài hòa quyện với những cánh rừng nguyên sinh tạo nên một vẻ đẹp gây chấn động lòng người.

Khách sạn Hải Phòng

Cùng Vinpearl khám phá những điểm đến đẹp nhất Việt Nam và tận hưởng ra những kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui.

Vinpearl Hotel Rivera Hải PhòngGiá tốt

Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng

Đường Manhattan 9,Vinhomes Imperia, Đường Hà Nội, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
10+ đánh giá

Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng là tòa khách sạn 5 sao mang dáng vẻ thanh lịch và sang trọng như một resort trong lòng đô thị.

Vinpearl Hotel Imperia Hải PhòngGiá tốt

Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia, Đường Hà Nội, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
10+ đánh giá

Vinpearl Hotel Imperia cao 45 tầng với 362 phòng nghỉ tiện nghi, diện tích linh hoạt từ 35,5m2 – 300m2 là biểu tượng của sự phát triển thịnh vượng, năng động tại Hải Phòng.